Warning: opendir(/var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-content/mu-plugins): Failed to open directory: Permission denied in /var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-includes/load.php on line 981

Deprecated: Function WP_Dependencies->add_data() được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 6.9.0! Các bình luận có điều kiện của IE bị bỏ qua bởi tất cả các trình duyệt được hỗ trợ. in /var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-includes/functions.php on line 6170

Deprecated: Function WP_Dependencies->add_data() được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 6.9.0! Các bình luận có điều kiện của IE bị bỏ qua bởi tất cả các trình duyệt được hỗ trợ. in /var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-includes/functions.php on line 6170
Esterquart - Nguyên liệu sản xuất hoá mỹ phẩm

Esterquart

INCI Name: Methyl triethanol ammonium methyl-sulfate dialkyester

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách: 200kg/thùng

Liên hệ: 0913 559 465

Danh mục: Thẻ:
Mô tả

INCI Name: Methyl triethanol ammonium methyl-sulfate dialkyester

Đặc tính: ở nhiệt độ 20oC tồn tại dạng bán rắn, ở nhiệt độ 40oC tồn tại ở dạng lỏng màu vàng nhạt

Công dụng:

Esterquart được sử dụng làm chất làm mềm vải, chất chống tĩnh điện cho dầu dưỡng tóc và công thức xả cô đặc cao (nước xả vải đậm đặc).EQ-FA có khả năng thấm hút nước tốt nhất (khả năng tái tạo nhiệt tốt) và độ ổn định phân tán tuyệt vời. Do có tính linh hoạt cao và được sử dụng trong nhiều ứng dụng: Nước xả vải, nước xả vải đậm đặc, Dầu dưỡng tóc, Chất chống bám cặn,…

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách: 200kg/thùng

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi