Warning: opendir(/var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-content/mu-plugins): Failed to open directory: Permission denied in /var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-includes/load.php on line 981

Deprecated: Function WP_Dependencies->add_data() được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 6.9.0! Các bình luận có điều kiện của IE bị bỏ qua bởi tất cả các trình duyệt được hỗ trợ. in /var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-includes/functions.php on line 6170

Deprecated: Function WP_Dependencies->add_data() được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 6.9.0! Các bình luận có điều kiện của IE bị bỏ qua bởi tất cả các trình duyệt được hỗ trợ. in /var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-includes/functions.php on line 6170
Centella Asiatica Extract (Madecassoside 95%) - Nguyên liệu sản xuất hoá mỹ phẩm

Centella Asiatica Extract (Madecassoside 95%)

  • INCI Name: Madecassoside
  • Active: 95%
  • Hoạt chất có tác dụng tuyệt vời phục hồi da bị các vết bỏng, vết cháy nắng, làm dịu da. Có tính kháng viêm, chống lão hóa
  • Xuất xứ: China
  • Quy cách: 1kg/bag
Mô tả

1. THÔNG TIN CHUNG

  • INCI name: Madecassoside
  • Công thức phân tử: C48H78O20
  • Nhiệt độ sôi: 220-223oC
  • Số CAS: 34540-22-2
  • Ngoại quan: dạng bột màu trắng
  • Độ tinh khiết: 95%
  • Độ hòa tan: tan nước hoặc tan trong polyol như Ethanol, Propylene Glycol, Butanediol

2. CÔNG DỤNG

  • Phục hồi da hư tổn như các vết bị cháy nắng, bỏng hóa học,….
  • Làm dịu da, giảm mẩn đỏ, sưng tấy
  • Kháng viê
  • Chống lão hóa

3. ỨNG DỤNG

  • Ứng dụng trong các sản phẩm kem, serum phục hồi da, chống lão hóa
  • Hàm lượng sử dụng: 0.05-1%

 

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi