Warning: opendir(/var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-content/mu-plugins): Failed to open directory: Permission denied in /var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-includes/load.php on line 981

Deprecated: Function WP_Dependencies->add_data() được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 6.9.0! Các bình luận có điều kiện của IE bị bỏ qua bởi tất cả các trình duyệt được hỗ trợ. in /var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-includes/functions.php on line 6170

Deprecated: Function WP_Dependencies->add_data() được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 6.9.0! Các bình luận có điều kiện của IE bị bỏ qua bởi tất cả các trình duyệt được hỗ trợ. in /var/www/decosvn_com_usr/data/www/decosvn.com/wp-includes/functions.php on line 6170
TOP-RINESE 6511 (CMMEA) - Nguyên liệu sản xuất hoá mỹ phẩm

TOP-RINESE 6511 (CMMEA)

  • INCI name: Cocamide Methyl MEA
  • Cocamide Methyl MEA (CMMEA) một chất hoạt động bề mặt không ion, được tổng hợp từ acid béo của dầu dừa hoặc dầu cọ, este hóa với monoethanolamine (MEA). Điểm khác biệt đáng chú ý của CMMEA so với các dẫn xuất cocamide khác việc thay thế diethanolamine bằng methyl monoethanolamine, giúp loại bỏ nguy hình thành nitrosaminehợp chất khả năng gây ung thư thường xuất hiện trong sản phẩm chứa Cocamide DEA
  • Xuất xứ: China
  • Quy cách: 200kg/thùng
Mô tả

1.THÔNG TIN CHUNG VỀ CMMEA

  • INCI name: Cocamide Methyl MEA
  • Số CAS: 68603-42-9; 61791-31-9
  • Ngoại quan: dạng lỏng màu vàng nhạt, hơi sánh

2. CÔNG DỤNG

  • Khả năng tạo đặc tuyệt vời
  • Giúp bền bọt, ổn định bọt
  • Tăng cường độ dịu nhẹ cho da, thích hợp cho các sản phẩm dành cho da nhạy cảm, sản phẩm chăm sóc em bé

3. ỨNG DỤNG

  • Được sử dụng trong các sản phẩm làm sạch rửa trôi như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, dung dịch vệ sinh, nước rửa tay,…
  • Hàm lượng sử dụng: 1-30%
Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi